09 มีนาคม 2561

บมจ.เคมีแมน เคาะขายราคา IPO หุ้นละ 3.84 บาท

นายอดิศักดิ์ เหล่าจันทร์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน) หรือ CMAN (Mr. Adisak Lowjun, Chief Executive Officer of Chememan PLC.) นายมานพ เพชรดำรงค์สกุล (ที่ 4 จากขวา) หัวหน้าธุรกิจขนาดใหญ่ ตัวแทนบริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (Mr. Manop Petchdumrongsakul, Head of Corporate Finance, a representative of TISCO Securities Co., Ltd.) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บล.ทิสโก้ เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และแต่งตั้ง บล.เอเซีย พลัส บล.ฟินันซ่า บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส บมจ.หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี บล.เคที ซีมิโก้ จำกัด และ บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ในโอกาสที่ บมจ.เคมีแมน เสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 240 ล้านหุ้น คิดเป็นไม่เกินร้อยละ 25 ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทฯ ภายหลังการเสนอขายหุ้น IPO เพื่อระดมทุนไปขยายธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชำระคืนเงินกู้สถาบันการเงินและใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ กำหนดเปิดให้นักลงทุนจองซื้อหุ้น IPO วันที่ 14-16 มีนาคมนี้ และคาดว่าจะนำหุ้นเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 21 มีนาคม 2561

ติดต่อเรา